Vietnamese English

Tin tức

Trong nhiều năm qua, Nguyễn Huy liên tục triển khai lắp đặt các máy phát điện Cummins công suất lớn từ 200-2000KVA tại các công trình lớn trên toàn quốc. Các dự án máy phát điện Cummins do Nguyễn Huy lắp đặt được các chủ đầu tư đánh giá rất cao với đội ngũ kỹ sinh kinh nghiệm lâu năm do tập đoàn Cummins đào tạo định kỳ.

Read more ...

Sáng ngày 7/11/2017  tại khách sạn Melia Hà Nội, trong một không gian phòng họp sang trọng và ấm cúng, tập đoàn Cummins (Cummins Power Genset) đã tổ chức buổi đào tạo kỹ năng cho đại diện cán bộ nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng của công ty TNHH TM&DV Nguyễn Huy. Nội dung buổi đào tạo xoay quanh các vấn đề về sản phẩm model máy phát điện Cummins mới nhất, các đặc tính kỹ thuật mới, nghiệp vụ bán hàng, dịch vụ sau bán hàng. Đây là hoạt động đào tạo thường niên của tập đoàn Cummins dành cho các đại lý ủy quyền phân phối OEM tại Việt Nam, thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía Cummins dành cho OEM Nguyễn Huy.

Tham gia buổi đào tạo có 11 nhân sự của công ty Nguyễn Huy và 2 chuyên gia hàng đầu của Cummins châu Á, đó là Mr. Ang và Mr. Jeffrey, cùng với đại diện công ty DKSH ( công ty đại diện Cummins tại Việt Nam).

Read more ...

Stamford là thương hiệu đầu phát điện lâu đời được thành lập từ năm 1904 ở Anh. Sau này, tập đoàn Cummins mua lại toàn bộ nhà máy sản xuất và thương hiệu Stamford . Kể từ đây, tất cả các sản phẩm đầu phát điện mang thương hiệu Stamford đều được sản xuất theo một tiêu chuẩn và chất lượng toàn cầu của tập đoàn Cummins.

Máy phát điện sử dụng động cơ Cummins và đầu phát Stamford từ lâu đã được coi là sự lựa chon số một cho các công trình tại thị trường Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao về sự bền bỉ, ổn định, giá thành hợp lý cùng với sự thuận tiện trong việc thay thế sửa chữa.

Read more ...

Năm 2014, công ty Nguyễn Huy đã chính thức trở thành nhà phối máy phát điện Cummins tại Việt Nam – thương hiệu máy phát điện lớn nhất thế giới. Đây được xem là sự kiện hợp tác chiến lược quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành sẵn sàng hội nhập với sân chơi quốc tế của Nguyễn Huy. 

Sau gần 3 năm (2014-2017) hợp tác phân phối các sản phẩm máy phát điện Cummins chính hãng, công ty Nguyễn Huy đã đạt được nhiều thành tựu về doanh số bán hàng và dịch vụ khách hàng do Cummins ủy quyền. Các đoàn công tác Cummins đã thường xuyên sang thăm, làm việc, đào tạo trực tiếp CBCNV Nguyễn Huy tại trụ sở văn phòng Hà Nội. Hình ảnh làm việc của lãnh đạo hai bên thường xuyên được đăng tải trên Tạp chí Cummins phát hành toàn cầu. Đây được xem là niềm tự hào vinh dự lớn đối với các đối tác của Cummins nói chung và của Nguyễn Huy - Việt Nam nói riêng.

Đọc thêm
Page 1 of 3